Sử dụng dầu dừa để mái tóc khỏe đẹp trong mắt người yêu

Cá nhân tôi đã sử dụng khá nhiều loại dầu dừa và của chị Hà tôi nhận thấy nó tốt nhất, hương thơm ngọt của dừa vẫn được giữ nguyên rất tuyệt. Nếu muốn an toàn hơn bạn có thể học hỏi cách làm dầu dừa, không có gì quá khó đâu nhé!

 

Chăm sóc tóc với dầu dừa là một trong những biện pháp thiên nhiên rẻ tiền và mang lại hiệu quả cao cho mái tóc.

Để mái tóc của bạn trở nên mềm mại, bồng bềnh và khỏe mạnh, dầu dừa là loại sản phẩm làm đẹp tự nhiênmà bạn không nên bỏ qua. Thậm chí bạn còn chẳng cần sự xuất hiện của các loại kem dưỡng tóc, kem ủ tóc đắt tiền khi đã sở hữu một lọ dầu dừa bởi tất cả công dụng bạn cần chúng đều mang lại cho bạn một cách hiệu quả. Mái tóc của bạn sẽ có một sức sống mới với tác dụng của dầu dừa, tuy nhiên làm sao để sử dụng dầu dừa đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tôi học cách chăm sóc mái tóc khỏe mạnh với dầu dừa nhé!

Bước 1:Đầu tiên bạn cần mua một lọ dầu dừa, đương nhiên phải không? Bạn có thể tìm thấy dầu dừa ở rất nhiều cửa hàng và ngay cả siêu thị, tuy nhiên về chất lượng ở đó thì tôi không được chắc lắm. Tôi hay mua dầu dừa ở trang web “lamdepcungha”. Cá nhân tôi đã sử dụng khá nhiều loại dầu dừa và của chị Hà tôi nhận thấy nó tốt nhất, hương thơm ngọt của dừa vẫn được giữ nguyên rất tuyệt. Nếu muốn an toàn hơn bạn có thể học hỏi cách làm dầu dừa, không có gì quá khó đâu nhé!

8

Bước 2:Phần đuôi tóc luôn là phần khô và nhận được ít dưỡng chất trên mái tóc nên hãy áp dụng dầu dừa trực tiếp lên đó.

9

Bước 3:Đổ một ít dầu dừa ra một chiếc bát nhỏ, ước lượng vừa đủ để sử dụng cho mái tóc bạn.

10

Bước 4:Rửa sạch tay và làm ẩm mái tóc của bạn bằng nước trước. Sau đó bôi dầu dừa lên lòng bàn tay (không lấy quá nhiều), xoa đều rồi bôi trực tiếp lên da đầu. Lúc này bạn áp dụng những bước mát xa nhẹ nhàng cho da đầu. Hãy chắc rằng bạn không sử dụng quá nhiều dầu dừa lên tóc bởi chúng sẽ khó có thể làm sạch và có thể gây nhờn cho da đầu.

11

Bước 5:Gội đầu với dầu gội và xả tóc như bình thường, bạn nên sử dụng nhiều dầu gội và gội lâu hơn bình thường để chắc rằng dầu dừa sẽ trôi hoàn toàn.

12

Bước 6: Sấy nhẹ mái tóc để chúng đỡ ướt và bồng bềnh hơn.

13

Bạn hãy áp dụng biện pháp này một tuần một lần để được kết quả như ý nhé!

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *