Phụ kiện thời trang theo phong cách hoàng gia cực chất

Thời gian qua, ở Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất hiện trào lưu thời trang theo phong cách hoàng gia với bộ đầm lộng lẫy, tạo điểm nhấn ấn tượng với những chiếc mũ được thiết kế lạ mắt. Trong những buổi dạ tiệc hay sự kiện đặc biệt, bạn sẽ thật khác biệt nếu mặc bộ đầm quý phái kết hợp mũ kiểu công nương

Đã từ lâu, những chiếc mũ mạng lưới luôn là “đặc quyền” của các công nương, công chúa… Giờ đây để sở hữu phụ kiện thời trang theo phong cách hoàng gia thật dễ dàng và là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ.
Phụ kiện thời trang theo phong cách hoàng gia từ xa xưa là điều gì đó rất xa xỉ và chỉ các công chúa, công nương của hoàng gia mới có đặc quyền đội những chiếc mũ cầu kỳ, được thực hiện thủ công với chi phí đắt đỏ. Ngày nay, những tín đồ thời trang hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc mũ lộng lẫy, quý phái.

DSC07771

Thời gian qua, ở Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất hiện trào lưu thời trang theo phong cách hoàng gia với bộ đầm lộng lẫy, tạo điểm nhấn ấn tượng với những chiếc mũ được thiết kế lạ mắt. Trong những buổi dạ tiệc hay sự kiện đặc biệt, bạn sẽ thật khác biệt nếu mặc bộ đầm quý phái kết hợp mũ kiểu công nương. Mỗi chiếc mũ đều là thiết kế kỳ công, chúng tôn vinh vẻ đài các của bạn và giống như… phiên bản “đỡ xa xỉ” hơn so với những chiếc vương miện thời xưa.

DSC07795

Cùng ngắm nhìn Bộ sưu tập mũ công nương của hotgirl Mizury qua những shoot hình đẹp, lạ từ nhiếp ảnh gia Sĩ Hiếu

DSC07857-1

Mũ công nương ton sur ton với đầm đỏ nổi bật.

Màu đen kiêu sa, đài các.

DSC07822

Mũ mạng lưới xanh cùng tông với đầm kiểu khiến bạn yêu kiều hơn bao giờ hết.

Đầm dạ hội màu hồng kết hợp với phụ trang dây chuyền búi tóc.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *