Những món đồ Zara hứa hẹn trong mùa thu năm nay

Những đôi giày, chiếc áo, chiếc váy lấy cảm hứng từ thời trang của vũ công ba lê xuất hiện rất nhiều trong bộ sưu tập mùa thu của Zara.

Có rất nhiều cách để bạn tìm hiểu đâu là xu hướng thời trang hứa hẹn sẽ thịnh hành trong thời gian sắp tới. Xem tạp chí thời trang, chương trình về thời trang trên truyền hình hay đơn giản hơn là ngắm nhìn hình ảnh thời trang đường phố của các ngôi sao nổi tiếng. Nhưng cũng có một cách rất nhanh chóng đề bạn tổng hợp những xu hướng được yêu thích nhất, đó là ngắm nhìn trang web bán hàng của thương hiệu bán lẻ Zara.

1

 

Nói về lĩnh vực nắm bắt xu hướng và tạo ra xu hướng thời trang trong giới trẻ thì không có một hãng thời trang bán lẻ nào có thể qua mặt được Zara. Đội ngũ thiết kế của thương hiệu Zara rất nhanh nhạy trong việc góp nhặt xu hướng hot nhất từ các thương hiệu nổi tiếng để tạo nên bản sắc của riêng mình. Họ biết lựa chọn những trào lưu có tính ứng dụng cao nhất, phù hợp với đối tượng khách hàng nhất, từ đó tạo nên các sản phẩm luôn tạo nên cơn sốt trong từng mùa.

Dưới đây là 5 xu hướng mùa thu đang được Zara lăng xê rất nhiệt tình với rất nhiều mẫu mã xuất hiện trên kệ bán:

1. Phong cách ba lê

2

Những đôi giày, chiếc áo, chiếc váy lấy cảm hứng từ thời trang của vũ công ba lê xuất hiện rất nhiều trong bộ sưu tập mùa thu của Zara.

Váy ba lê phiên bản “limited” giá 100 USD ( khoảng 2,2 triệu đồng)

Quần legging với phần gấu được thiết kế giống giày ba lê có giá 23 USD ( khoảng 500 nghìn đồng)

Váy tuyn hồng phấn nhẹ nhàng 36 USD (khoảng 800 nghìn đồng)

Giày bệt ba lê giá 70 USD ( khoảng 1,5 triệu đồng)

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *