Những chiếc quần âu dành cho dành cho dân công sở chuyên nghiệp

Trước kia những chiếc quần âu vải chỉ gói gọn trong một số gam màu cơ bản như đen, trắng và ghi thì nay những chiếc quần âu đã khoác lên mình một diện mạo mới với các gam màu hay hoạ tiết trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần trang nhã và thanh lịch

Không chỉ bó gọn với những chiếc quần âu màu đen đơn giản, những gợi ý quần âu với chất liệu dày dặn và đứng dáng dưới đây sẽ giúp làm mới tủ đồ của bạn.

1

Đối với phái đẹp, việc mặc đồ đúng mùa, đúng thời điểm là một yếu tố rất quan trọng để luôn giữ “phong độ” nhã nhặn, thanh lịch, nhất là đối với phái đẹp công sở. Mùa hè năng động với skinny jeans thì mùa Thu/Đông lại mang vẻ đẹp lãng mạn và dịu nhẹ với những chiếc quần âu ống đứng chất liệu dày dặn.
Trước kia những chiếc quần âu vải chỉ gói gọn trong một số gam màu cơ bản như đen, trắng và ghi thì nay những chiếc quần âu đã khoác lên mình một diện mạo mới với các gam màu hay hoạ tiết trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần trang nhã và thanh lịch. Mùa mốt năm nay, những chiếc quần âu vẫn giữ nguyên dáng vẻ cơ bản, nhưng với chất liệu dày và màu sắc trầm hơn cho hợp mùa lạnh. Và để giúp các quý cô bớt băn khoăn mỗi khi chọn đồ mặc đi làm, hãy cùng đến với những gợi ý của chúng tôi dưới đây.

may-do-thoi-trang-147

Với tone màu nhã nhăn, sắc màu hồng nude không hề kén màu da, bù lại nó còn mang lại cho bạn vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch. Lựa chọn quần âu và áo sơ mi cùng tone, set đồ sẽ thêm phần hoàn thiện hơn khi bạn lựa chọn thêm một chiếc gilet vest màu trắng khoác ngoài.

Những chiếc áo khoác dạ dáng dài là món đồ không thể thiếu trong mùa lạnh, chúng vừa dễ kết hợp, lại vừa mang lại cho bạn vẻ ngoài thời thượng. Đơn cử như set đồ đơn giản với áo cổ tròn và quần âu đơn giản, chỉ cần lựa chọn một chiếc áo khoác dạ màu nổi là đã giúp bạn nâng tầm bộ trang phục của mình.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *