Miko Lan Trinh rạng rỡ xuống phố với các phong cách khác nhau

Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện với vau trò bình luận viên trong chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí 2016” cùng MC Thành Trung. Và có những trải nghiệm rất thú vị khi song hành cùng e-kip chương tình đến Hàn Quốc.

1

Trong thời gian gần đây, Miko Lan Trinh không xuất hiện quá rầm rộ trong các sự kiện của làng giải trí. Nhưng bù lại, nữ ca sĩ lại có những trải nghiệm mới đầy thú vị trong lĩnh vực nghệ thuật như điện ảnh, phim truyền hình và lồng tiếng phim.

2

Phong cách thời gian của giọng hát “Chiếc ô ngăn đồi” ngày càng sành điệu và trẻ trung hơn. Cô liên tục thực hiện những bộ ảnh thời trang đẹp, tạo được ấn tượng cho người đối diện, cũng như với khán giả.

Sau bộ phim “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2”, Lan Trinh sẽ vào Thùy Anh – một cô gái xinhđẹp, tham vọng trong “Hợp đồng định mệnh” của đạo diễn Nguyễn Dương. Trong phim, ngoài Lan Trinh còn có các gương mặt gạo cạo cội khác của Việt Nam.

3

Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện với vau trò bình luận viên trong chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí 2016” cùng MC Thành Trung. Và có những trải nghiệm rất thú vị khi song hành cùng e-kip chương tình đến Hàn Quốc.

Nói về vai trò mới này, nữ ca sĩ cho biết khi nhận lời tham gia chương trình, cô rất hào hứng, một trải nghiệm mới đầy thú vị mà cô chưa từng thử. “Tôi rất thích làm việc với trẻ con, nhưng với vai trò là một bình luận viên, tôi chỉ quan sát các bé thôi chứ không có nhiều thời gian cùng chơi cùng sinh hoạt. Tuy nhiên nhiêu đó cũng đủ để nhìn thấy tinh thần tập thể và sự nỗ lực của các em trên sân bóng.”

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, trong thời gian tới cô sẽ có những dự án âm nhạc riêng đầy bất ngờ dành cho khán giả. Ca khúc “Lỗi do em” đạt lượt nghe khủng trên Zing.mp3 (hơn 13 triệu lượt), đánh dấu cho sự quay trở lại của Tắc Kè Hoa Miko Lan Trinh.

Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm: “Kế hoạch ra mắt album vol 2 của tôi sẽ bắt đầu thực hiện. Song song đó, tôi sẽ tham gia một chương trình truyền hình là sân chơi thử thách tài năng giành cho nghệ sĩ sẽ ra mắt trong thời gian tới.”

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *