Đừng để nám luôn làm nổi lo của tuổi 30

Hiện nay trên thị trường, công nghệ trị nám du nhập từ nhiều nước và không khó để có thể tìm thấy một địa chỉ trị nám. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả, Laser toàn năng đang là liệu trình được phụ nữ Việt Nam săn lùng bởi khả năng trị nám hiệu quả cao và mang lại làn da trẻ hóa toàn diện

tri-nam-da-mat

Ở tuổi 30, làn da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng từ bên trong, các tác động đơn thuần bề ngoài sẽ không thể mang lại hiệu quả hoặc hiệu quả cực thấp và mất rất nhiều thời gian.
Bước vào độ tuổi sau 30, người phụ nữ đối mặt với nhiều dấu hiệu lão hóa, trong đó nám, sạm là một trong những dấu hiệu cho thấy làn da đang yếu đi và không còn khả năng chống lại các tác động xấu từ môi trường, đây cũng chính là “màn cảnh báo” đầu tiên của tuổi tác rằng đã đến lúc bạn hãy nhìn lại chính mình, chăm chút và yêu thương bản thân mình trước khi quá muộn.

Lí giải nguyên nhân làn da bị nám sạm nhiều hơn trong độ tuổi từ 30 – 50, Bác sỹ Nguyễn Thị Ánh Hiền (Chuyên khoa I – Da Liễu) chia sẻ: “Ở tuổi 30, làn da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng từ bên trong, các tác động đơn thuần bề ngoài sẽ không thể mang lại hiệu quả hoặc hiệu quả cực thấp và mất rất nhiều thời gian.”

Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc và điều trị cho khách hàng, Bác sỹ Ánh Hiền nhận thấy: “Chị em thường kết hợp các biện pháp chăm sóc da tại nhà với việc dùng mỹ phẩm nhằm cải thiện làn da lão hóa để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhưng với tình trạng lối sống, thói quen ăn uống, nguồn thực phẩm, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc …như hiện nay, tình trạng da của họ không được cải thiện mà có thể trở nên trầm trọng hơn. Việc này khiến chị em mất công sức, thời gian đặc biệt chi phí tốn kém nhiều hơn để trị liệu khắc phục. Đối với các trường hợp lão hóa quá nặng, đôi khi không thể cải thiện.”

Hiện nay trên thị trường, công nghệ trị nám du nhập từ nhiều nước và không khó để có thể tìm thấy một địa chỉ trị nám. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả, Laser toàn năng đang là liệu trình được phụ nữ Việt Nam săn lùng bởi khả năng trị nám hiệu quả cao và mang lại làn da trẻ hóa toàn diện, giúp chị em vừa xóa bay nám mảng cứng đầu, vừa lấy lại sự tươi tắn, mịn màng cho làn da căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi.

Chia sẻ về công nghệ Laser toàn năng, Chuyên gia Nguyễn Thị Ánh Hiền cho biết: Đây là liệu trình trị nám độc quyền được nghiên cứu và xây dựng dành riêng cho Tập đoàn thẩm mỹ PAMAS. Với sự kết hợp hoàn mỹ giữa 2 công nghệ hàng đầu của Đức – White Laser và Nhật – Sakura, Laser toàn năng tích hợp nhiều tính năng vượt trội so với các công nghệ cũ, khắc phục được các yếu điểm của các loại máy Laser đang có trên thị trường.

Sau khi trải qua quá trình trị liệu bằng Laser toàn năng, các vấn đề về nám và sạm da sẽ được giải quyết, đồng thời, làn da sẽ được trẻ hóa, các nếp nhăn biến mất, lỗ chân lông được se khít, làn da sẽ căng tràn sức sống.

Được mệnh danh là “Chuyên gia làm đẹp”, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào trị liệu, PAMAS hơn 15 năm qua đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mang lại hiệu quả tối ưu.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *