1001 cách mặc áo sơ mi chỉ có ở dân công sở

Năm nay, bên cạnh áo kẻ kiểu trắng đen cổ điển, kẻ trắng và xanh đan xen nhau cũng rất được phái đẹp ưa chuộng. Màu sắc này đem lại sự dễ chịu nhất định cho những ngày nóng bức, và quan trọng hơn hết, nó phù hợp tuyệt đối với môi trường công sở.

Sơ mi kẻ giúp chị em lấy lại phong độ ăn mặc một cách cực kỳ nhanh chóng.

Sơ mi kẻ, nghe thôi đã đủ thấy hấp dẫn. Sơ mi kẻ không phải một cơn bão thời trang, nhưng sức công phá của nó lại thật đáng nể. Cứ âm thầm, lặng lẽ tiến vào địa phận thời trang của chị em từng ngày, và một khi đã tới, thì nhất quyết không rời đi. Nó sẽ ở lại trong tủ của phái đẹp hàng tháng, hàng năm, thậm chí suốt đời nếu được may từ một chất liệu hảo hạng.

146848686363229-12

Không thể phủ nhận áo sơ mi kẻ là món đồ thời trang hữu dụng và giúp phái đẹp lấy lại phong độ ăn mặc một cách nhanh chóng. Nó cũng là ưu tiên số một của chị em trong những ngày mặc gì cũng thấy mình xấu xí, mặc gì cũng thấy mệt mỏi. Những lúc như vậy, chỉ cần một chiếc sơ mi kẻ bằng chiffon với quần jeans lửng ống rộng là xong; không thì kiếm đại một chiếc sơ mi kẻ dáng dài, chất thô, thêm vào chiếc belt giả làm váy. Hoặc là một gợi ý khác cũng vô cùng đáng yêu nếu bạn đang sở hữu những chiếc sơ mi kẻ có tay chuông cầu kỳ hoặc cổ bèo, cổ nơ điệu đà, đó là kết hợp cùng chân váy công sở đơn giản. Cứ thế, bạn bước ra phố, chẳng ai còn phàn nàn thêm được nữa.

146848686373946-2

Năm nay, bên cạnh áo kẻ kiểu trắng đen cổ điển, kẻ trắng và xanh đan xen nhau cũng rất được phái đẹp ưa chuộng. Màu sắc này đem lại sự dễ chịu nhất định cho những ngày nóng bức, và quan trọng hơn hết, nó phù hợp tuyệt đối với môi trường công sở.

Còn bây giờ, cùng ngắm 1001 cách phối đồ của các quý cô trên khắp thế giới với sơ mi kẻ nhé!

Sơ mi kẻ đúng là sinh ra để làm bạn với những chiếc quần công sở vừa đơn giản, vừa thanh lịch này. Chỉ cần mang thêm một đôi giày cao gót, ai dám nói vóc dáng bạn thiếu hoàn hảo nữa?

Khi đi cùng quần jeans, sơ mi kẻ lại càng có “đất” thể hiện sự cá tính của mình

146848686379221-1

Khi nghĩ tới những chiếc đầm dáng sơ mi, có lẽ người ta sẽ nghĩ tới họa tiết kẻ đầu tiên

Muốn thanh lịch có thanh lịch, muốn quyến rũ có quyến rũ, bảo sao mà không yêu cho được? 1001 cach mac so mi ke di lam hinh anh 10

Có quý cô nào lại đi từ chối cách phối đồ mềm mại này? 1001 cach mac so mi ke di lam hinh anh 14

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *